Category: องค์กรธุรกิจในตรัง

รายชื่อห้างสรรพสินค้าในจังหวัดตรัง

รายชื่อห้างสรรพสินค้าในจังหวัดตรัง

ในปัจจุบัน จังหวัดตรังมีอัตราการเติบโตทางธุรกิจสูงกว่าแต่ก่อน แหล่งจับจ่ายซื้อหาสินค้าของคนพื้นถิ่นที่เคยมีตลาดกลางของชุมชน หรือตลาดนัด รวมถึงร้านค้าปลีกต่างๆ ค่อยๆเปลี่ยนมาสู่การจับจ่ายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งมีทั้งเครือธุรกิจยักษ์ใหญ่ระดับนานาชาติอย่างเทสโก โลตัส, แม็คโคร และ ธุรกิจห้างสรรพสินค้าระดับประเทศอย่าง โรบินสัน มาเปิดตัวกันอย่างเอิกเกริก และที่ใดที่ห้างใหญ่ๆเหล่านี้ไปเปิดตัวขึ้น ก็ดูเหมือนว่า จะมีผลให้ศูนย์กลางความเจริญของพื้นที่นั้นๆ เคลื่อนที่ตามไปเป็นเงาตามตัว

real estate

ราบชื่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดตรัง

ตรังเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคใต้ที่มีภูมิประเทศและภูมิอากาศที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย อีกทั้งยังมีความอุดมสมบูรณ์ด้านทรัพยากร มีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตจากระบบสาธารณูปโภคและสาธารณูปการที่ครบครัน มีความเจริญทางเศรษฐกิจ สังคม และรุ่มรวยวัฒนธรรม มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงเป็นที่ตั้งของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศอีกหลายแห่ง มีความสงบและปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจที่เมืองตรังจะเป็นหนึ่งในท้องถิ่นที่น่าตั้งถิ่นฐานบ้านเรือนที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้

รายชื่อองค์กรธุรกิจในตรัง

รายชื่อองค์กรธุรกิจในตรัง

ตรังเป็นเมืองที่มีความพร้อมต่อการทำธุรกิจหลายประเภท อีกทั้งยังเป็นทำเลทองสำหรับเกษตรกรรม และศูนย์กลางการผลิตของอุตสาหกรรมทั้งขนาดใหญ่และขนาดย่อม  ข้อมูลรายชื่อผู้ประกอบการธุรกิจประเภทต่างๆในตรัง จะเป็นประโยชน์สำหรับการติดต่อธุรกิจ ในพื้นที่จังหวัดตรัง

mayale

รายชื่อโรงแรมในตรัง

การเดินทางมาจังหวัดตรัง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือการท่องเที่ยว ในอดีตอาจไม่มีที่พักสำหรับนักเดินทาง ให้เลือกสรรมากมายหลายระดับนัก แต่ในปัจจุบัน เมื่อการท่องเที่ยวของตรังได้รับการพัฒนาให้เป็นที่นิยมกว้างขวางขึ้น ทั้งด้วยกิจกรรมประเพณี และเทศกาลสำหคัญที่ช่วยให้ตรังเป็นที่รู้จักกว้างขวางไปทั่วโลก เช่น วิวาห์ใต้สมุทร หรือ อาหารพื้นถิ่นตรัง ที่คนทั่วไทยอยากมาชิม เช่น หมูย่างเมืองตรัง ก็ทำให้ธุรกิจโรงแรมในตรังเริ่มคึกคักขึ้นกว่าเดิม

files40511172538

รวมรายชื่อร้านอาหารในตรัง

ร้านอาหารในจังหวัดตรัง คนเดินทาง ที่อยู่ : ถนนกันตัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง โทรศัพท์ : 08 1270 4148 ร้านโกลิต (เจ้าเก่า) ที่อยู่ : ใกล้ตลาดเทศบาลย่านตาขาว 24 ถนนพิศาล ตำบลย่านตาขาว อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง โทรศัพท์ : 0 7524 0061, 08 1728 2350 เจ๊หงวน ที่อยู่ : 431/7-8...