Category: โรงแรมที่พัก

mayale

รายชื่อโรงแรมในตรัง

การเดินทางมาจังหวัดตรัง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือการท่องเที่ยว ในอดีตอาจไม่มีที่พักสำหรับนักเดินทาง ให้เลือกสรรมากมายหลายระดับนัก แต่ในปัจจุบัน เมื่อการท่องเที่ยวของตรังได้รับการพัฒนาให้เป็นที่นิยมกว้างขวางขึ้น ทั้งด้วยกิจกรรมประเพณี และเทศกาลสำหคัญที่ช่วยให้ตรังเป็นที่รู้จักกว้างขวางไปทั่วโลก เช่น วิวาห์ใต้สมุทร หรือ อาหารพื้นถิ่นตรัง ที่คนทั่วไทยอยากมาชิม เช่น หมูย่างเมืองตรัง ก็ทำให้ธุรกิจโรงแรมในตรังเริ่มคึกคักขึ้นกว่าเดิม

room16b

โรงแรมเรือรัษฎา

หนึ่งในโรงแรมหรูของเมืองตรัง ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมอันบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของท้องถิ่น ด้วยรูปทรงภายนอกที่มองเห็นเด่นสง่าเป็นรูปเรือ ทำให้ทุกคนที่ได้พบเห็น ทั้งชาวตรังเองและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนต่างเรียกโรงแรมแห่งนี้ว่า โรงแรมเรือ ภายใต้การบริหารจัดการของเจ้าของธุรกิจและคณะผู้บริหารชุดใหม่ โรงแรมเรือได้รับการปรับโฉมให้มีความสวยงามหรูหรา และพัฒนาการบริการที่มีระดับได้มาตรฐาน ทั้งในส่วนของห้องพัก โถงรับรอง ห้องจัดเลี้ยง ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และสปา ที่พร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว และผู้มาติดต่อธุรกิจในเมืองตรัง รวมถึงเป็นสถานที่จัดเลี้ยง และดำเนินกิจกรรมประชุมสัมนา ที่มีความพร้อมและสะดวกสบาย http://www.ruarasadahotel.com  

thumrin_thana_hotel_20091022_1383015328

โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา

  โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา  เป็นโรงแรมที่อยู่คู่เมืองตรังมานาน เป็นอันดับสองรองจากโรงแรมธรรมรินทร์สาขาแรกที่เปิดตัวขึ้นหน้าสถานีรถไฟตรังในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจโรงแรมหรูชั้นนำของตรัง จนมาสู่ก้าวที่สองของการขยายธุรกิจเป็นโรงแรมขนาดใหญ่บนถนนห้วยยอด ตอบสนองความต้องการทั้งในด้านธุรกิจ การประชุมสัมนา การจัดเลี้ยง และการพักผ่อนใจกลางเมืองตรัง สมบูรณ์แบบด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้มาตรฐานสากล ด้วยทำเลที่แสนสะดวก สบายใจกลางเมือง จึงง่ายแก่การติดต่อสัญจร และเที่ยวชมสีสันบรรยากาศของเมืองตรัง http://www.thumrin.com/  

sevenseas1

The Sevenseas Resort

เกาะกระดานอันเงียบสงบ มีหาดทรายสีขาวทอดตัวยาวไกลสุดสายตา เมื่อยามกระทบกับแสงแดดจะส่องแสงเป็นประกายเคียงคู่น้ำทะเลสีฟ้าใส ดั่งกระจกแผ่นบางที่มองเห็นแนวปะการังใต้น้ำอย่างชัดเจน สมกับคำล่ำลือที่ว่า หาดทรายและน้ำทะเลของที่นี่สวยที่สุดในเมืองตรัง จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครๆต่างก็หลงใหลใน The Sevenseas Resort ที่ตั้งอยู่เกาะกระดานเคียงข้างกับทะเลอันดามันนี้ ที่นี่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่หลงใหลในท้องทะเลอย่างแท้จริง