อนันตราสิเกา

อนันตราสิเกา เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวริมหาดฉางหลาง ซึ่งหากจะกล่าวว่า รีสอร์ทแห่งนี้เป็นธุรกิจโรงแรมเชนหรูระดับโลกเพียงหนึ่งเดียว ที่มาบุกเบิกสร้างที่พักหรูหราราคาแพงขึ้นในทำเลธรรมชาติของจังหวัดตรังก็ไม่ผิดนัก และถือเป็นความกล้าหาญชาญชัยสถานหนึ่งสำหรับการเป็นเจ้าแรกๆที่ตั้งใจจะนำเสนอตรังในฐานะ Tourist Destination ระดับสากล ที่ต้องยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความที่การท่องเที่ยวของตรังยังไม่บูมเท่าภูเก็ตหรือกระบี่ 

เนื่องจากทีมงาน iamtrang.com ยังไม่มีโอกาสได้ทดลองพักในโรงแรมแห่งนี้ จึงขอนำเสนอข้อมูลของโรงแรมให้ทราบคร่าวๆจาก เอกสารประชาสัมพันธ์ของโรงแรม ดังนี้  >>  อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในบริเวณที่แสนสงบและบริสุทธิ์ ในอุทยานแห่งชาติเจ้าไหม บนหาดฉางหลาง จังหวัดตรังหรือทางตอนใต้ของจังหวัดกระบี่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งตัวรีสอร์ทยังปกคลุมไปด้วยต้นสนใหญ่และล้อมรอบด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ สวยงามและอากาศดี

สำหรับแขกที่มาพักที่นี่ นอกจากจะได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศที่สงบเรียบหรู และชื่นชมกับธรรมชาติของท้องทะเลอันอันดามันแล้ว ยังสามารถพบเห็นเหล่าปลาพะยูนน้อยใหญ่ ที่จะมาแหวกว่ายให้ได้ยลโฉมความน่ารักได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งพะยูนเหล่านี้เป็นสัตว์ที่ขึ้นชื่อของสิเกาและอยู่คู่กับดินแดนแห่งนี้มานานแสนนาน

อนันตรา สิเกา มีห้องพักหลากประเภท ทั้งห้องเดอลักซ์และห้องสวีท รวมทั้งหมด 138 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนต้นไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ที่ออกแบบโดยสถาปนิกตกแต่งผังโรงแรมชื่อดัง มร. บิล เบนซ์เล่ย์ ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนความงามแบบเรียบหรู แฝงไว้ซึ่งความเป็นไทยได้อย่างแยบยลและลงตัว อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบมาให้แช่สำหรับสองท่าน อันเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของอนันตรา นอกจากนั้นยังมีชานระเบียงสำหรับนั่งชมวิวส่วนตัวที่กว้างสบาย พร้อมมุมโรแมนติกส่วนตัวสำหรับคู่รัก หรือจะเป็นมุมนั่งเล่นของครอบครัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.anantara.com โทรศัพท์ 075-205-888 หรืออีเมล Sikao@anantara.com
 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>